MÁY IN HP NEVERSTOP LASER 1000A CHÍNH HÃNG

Máy in HP NEVERSTOP LASER 1000A thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế và tốc độ in nhanh với chất lượng rõ ràng, dễ dàng sử dụng sẽ lựa chọn hiệu quả cho văn phòng hoặc gia đình.

TẠI SAO HP NEVERSTOP LASER 1000A LẠI ĐƯỢC TIN DÙNG?

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, tối ưu diện tích vị trí đặt máy

Máy in HP NEVERSTOP LASER 1000A được thiết kế nhỏ gọn kích thước 36x28x11cm và màu sắc trung tính, rất phù hợp cho mọi concept văn phòng.

  • Tốc độ in nhanh chóng 20 trang/phút

Máy in HP NEVERSTOP LASER 1000A tuy chỉ được tích hợp in 1 mặt trắng đen nhưng hiệu in rất ngạt nhiên, với công suất in lên đến 25.000 trang/tháng, mất 7.8 giây cho trang đầu tiên. Giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị tài liệu.

  • Chất lượng bản in rõ ràng với độ phân giải 600x600dpi

Máy in HP NEVERSTOP LASER 1000A mang đến chất lượng bản in rõ ràng và ổn định văn bản hay hình ảnh đều được thể hiện sắc nét, so với các máy in HP LaserJet hoặc HP Color LaserJet khác, giúp bạn đọc dễ dàng và tránh nhầm lẫn thông tin.

  • Trang bị khay nạp giấy 150 tờ và khay chứa giấy in 100 tờ

Máy in HP NEVERSTOP LASER 1000A được trang bị hai khay nạp và chứa giấy siêu tiện ích thuận lợi cho việc in không bị gián đoạn. Thiết bị in được nhiều loại giấy ảnh media khác nhau như giấy loại thường, giấy nặng, giấy bond, nhãn, giấy nhẹ, phong bì với kích thước A4, A5, A6, … Căn cứ vào mục đích sử dụng tài liệu mà bạn cho mình một loại giấy phù hợp để đạt hiệu quả cao cho công việc.

  • Bảng điều kiển Led hiện đại

Với bảng điều khiển màn hình LED trực quan với chỉ dẫn thao tác rõ ràng chuẩn xác, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

  • Tốc độ in cao kết nối cổng USB 2.0

Máy in HP NEVERSTOP LASER 1000A tốc độ kết nối nhanh với các thiết bị chạy trên hệ điều hành MacOS, Windown, thiết lập drive in văn bản tùy theo nhu cầu linh hoạt.

  • Sử dụng mực in HP 103A Black giúp tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng mực in chính hãng sẽ tăng tuổi thọ cho máy và các linh kiện, hạn chế tối đa rủi ro trong việc sử dụng. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng hộp mực HP 103AD thay thế.

Từ những dữ kiện trên ta có thể thấy được công năng sử dụng hiểu quả của Máy HP NEVERSTOP LASER 1000A với giá thành phù hợp sẽ là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *