Hiển thị tất cả 2 kết quả

Danh mục: Giấy ép Plastics

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Công nghệ ép plastic giúp chúng ta bảo quản các loại giấy tờ; bằng cấp; hình ảnh quan trọng một cách bền lâu hơn. Nhưng muốn ép plastic đẹp, bạn cần mua được giấy ép nhựa plastic chất lượng. Nếu bạn đang tìm mua giấy ép plastic theo đúng tiêu chí NGON – BỔ – RẺ, thì Mực In Thành Đạt chính là điểm đến của bạn.

Giấy ép nhựa plastic là gì?

Giấy ép nhựa plastic là loại giấy đặc biệt làm từ chất liệu nhựa. Sản phẩm này được sử dụng cùng với máy ép plastic công nghệ ép nhiệt hay ép nguội. Khi máy hoạt động, giấy ép sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt vật phẩm cần ép; tạo một lớp màng bảo vệ chắc chắn. Nhờ đó, côn trùng; bụi bẩn; nước hay các tác động ngoại lực khó có thể khiến chúng bị ẩm mốc; nhàu nát hay bị bay màu.

Thành Đạt cung cấp đa dạng các loại màng ép plastic chính hãng
Thành Đạt cung cấp đa dạng các loại màng ép plastic chính hãng

Giấy ép nhựa loại nào tốt?

Các loại giấy ép gồm 2 loại là giấy ép cứng và giấy ép dẻo. Muốn biết giấy ép loại nào tốt chúng ta cần phân biệt được 2 loại giấy ép này. Cụ thể là:

– Giấy ép cứng: Loại giấy này có màng keo. Dưới tác động của nhiệt độ màng keo sẽ tan chảy và bám dính lên bề mặt vật phẩm. Giấy có độ trong và độ bóng cao, khi ép lên dường như không làm thay đổi màu sắc của vật phẩm.

– Giấy ép nhựa dẻo: Loại giấy ép này chỉ ép 4 viền, có độ dẻo nên có thể bẻ cong. Bề mặt hơi đục nên khi ép vật phẩm sẽ có màu đục hơn màu sắc thực tế.

Tùy nhu cầu thực tế, khách hàng có thể chọn ép cứng hoặc ép dẻo. Nhu cầu của khách hàng rất phong phú nên các cửa hàng dịch vụ nên mua cả 2 loại giấy ép plastic này.

Mua giấy ép nhựa plastic ở đâu?

Mua giấy ép ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lý? Mực In Thành Đạt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật tư và thiết bị ngành in sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đến với Thành Đạt bạn có thể mua lẻ rẻ như mua buôn. Nhưng càng mua nhiều báo giá càng tốt.

Chúng tôi cam kết bán giấy ép nhựa plastic chất lượng tốt nhất, miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng có giá trị từ 500 ngàn VNĐ. Xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15,Q.Tân Bình, TP.HCM. Xem thêm thông tin chi tiết về nhiều sản phẩm khác tại Website mucinthanhdat.net.

Mực In Dye UV Canon 100ml - Giá Tốt tại Thành Đạt

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Tư vấn bán hàng: (028) 66 787 287 – 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090