“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt – Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt trên vải, ly sứ, đồ gỗ, pha ly,… đang khá thịnh hành và phổ biến trên thị trường.

Hôm nay Thành Đạt xin chia sẻ với các bạn việc in áo bằng giấy in chuyển nhiệt một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

> Xem thêm: Các loại giấy in chuyển nhiệt

“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt
                                                  “Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Tại sao lại gọi là giấy in chuyển nhiệt?

Giấy có bề mặt được làm bằng một loại hóa chất có phản ứng với nhiệt cao được gọi là giấy in chuyển nhiệt. Được kết hợp giữa thuốc nhuộm LEUCO Fluoran và Acid Octadecylphosphonic.

Ở nhiệt độ 180 °C/ 1 phút sử dụng máy ép nhiệt phẳng cao áp khi bề mặt giấy in chuyển nhiệt nóng lên đến nhiệt độ nóng chảy, thuốc nhuộm bắt đầu phản ứng và làm chuyển màu mực in chuyển nhiệt. Chất lượng sẽ tối ưu nhất khi đủ thời gian, nhiệt độ và lực ép thích hợp.

Việc sử dụng máy in chuyển nhiệt hiện nay được sử dụng thịnh hành vì độ truyền tải màu sắc, hình ảnh sắc nét chính xác đến 90% trên các loại vật liệu….

“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt
                                          “Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

Các địa điểm cung cấp giấy in chuyển nhiệt

– Các nhà máy giấy là nơi cung cấp các loại giấy in chuyển nhiệt số lượng lớn

Xưởng may và in áo cũng có các loại giấy in chuyển nhiệt nhưng hãy tìm đến những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

– Cửa hàng văn phòng phẩm lớn là cũng là nơi cung cấp các loại giấy in đa dạng, phong phú.

– Cửa hàng, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ in ấn trên thị trường.

>>> Xem thêm: Địa điểm cung cấp giấy in chuyển nhiệt uy tín tại Sài Gòn

02 cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt lên áo 

 

  • Giấy in chuyển nhiệt trên áo sáng màu

 

– Xác định hình ảnh in lên áo là gì có thể là ảnh chụp bằng điện thoại, máy ảnh hoặc đồ họa được thiết kế trên máy tính.

– Sử dụng mực in chuyển nhiệt có trong máy in để in ảnh hay những thiết kế lên bề mặt giấy chuyển nhiệt. Chỉnh sửa những phần dư thừa chỉ để lại phần hình ảnh muốn in lên áo để hình in được đẹp nhất.

– Các bạn lên chuẩn bị những chiếc áo thun trơn sáng màu để giúp hình ảnh in lên được rõ nét hơn.

– Tiến hành chạy máy ép nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian in hợp lý. Tùy thuộc vào chất liệu vải khác nhau mà điều chỉnh chế độ phù hợp.

“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt
“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

– Khi máy đạt được nhiệt độ cần thiết, cho áo thun vào vị trí mâm ép và đặt giấy in chuyển nhiệt lên áo căn chỉnh vị trí giấy in lên áo sao cho hợp lý, cân đối. Ép chặt phần mâm trên và mân dưới lại với nhau để tiến hành in chuyển nhiệt lên áo.

– Khi thời gian ép áo đã hoàn tất chúng ta lấy sản phẩm ra khỏi mâm in. Chỉ cần tháo tờ giấy in chuyển nhiệt trên áo ra là thu được một sản phẩm in hoàn thiện.

 Để tránh bị nóng gây bỏng tay chúng ta nên sử dụng găng tay cách nhiệt.

  1. Sử dụng giấy in chuyển nhiệt lên áo tối màu

– Chuẩn bị áo in tối màu có chất liệu vải tốt để thực hiện quá trình in áo quá sản phẩm đảm bảo chất lượng.

– Lựa chọn những hình ảnh muốn in lên áo có màu sắc tươi sáng, tương phản với lại màu áo in để có sản phẩm ưng ý. Loại bỏ những phần dư thừa, chỉ sử dụng phần ảnh muốn in lên áo.

– Khởi động máy và đợi đến khi máy in nhiệt ở nhiệt độ 180 độ bắt đầu cho áo in vào phần mâm dưới đặt hình ảnh và giấy in chuyển nhiệt lên vị trí mong muốn trên áo.

– Ép chặt mâm trên và mâm dưới để tiến hành thực hiện quá trình in áo chuyển nhiệt.

– Sau 7 giây là đã hoàn thành sản phẩm theo ý của mình.

Lên lật ngược tất cả các file ảnh trước khi đặt lên mặt vải để có hình ảnh in lên áo chuẩn nhất. Do sản phẩm của chúng ta khi hoàn thành sẽ ngược 180 độ so với hình ảnh ban đầu.

Sau khi hoàn tất quá trình in áo chuyển nhiệt có thể sản phẩm sẽ chuyển sang màu vàng hoặc bị nhạt màu các bạn lưu ý điều chỉnh nhiệt độ để có sản phẩm ưng ý nhất.

“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt
“Bật mí” cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

> Xem thêm: Các loại máy ép nhiệt phổ biến hiện nay

Sài Gòn mua giấy in chuyển nhiệt uy tín chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm giấy in chuyển nhiệt, máy in nhiệt được sản xuất và bán rộng rãi. Nhưng để tìm được nơi cung cấp các sản phẩm trên đảm bảo uy tín chất lượng thì không phải là việc dễ dàng để tránh “tiền mất tật mang”.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm in cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Giải pháp in Thành Đạt tự hào Chuyên nhập khẩu và phân phối Máy ép chuyển nhiệt, Giấy in chuyển nhiệt các loại đảm bảo chất lượng và uy tín số 1 Việt Nam.

Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo và tư vấn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn nhanh chóng hiệu quả.

 Mực in Thành Đạt tại địa chỉ: 2/13 Phạm Văn Bạch, phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 

Hotline Tư vấn: 0987.966.322 

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm và thông tin cửa hàng tại: 

Website: http://thietbichuyennhiet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *