Driver Epson LQ 310

Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7, Win 10 (32 bit, 64 bit) Leave a comment

Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7, Win 10 (32 bit, 64 bit)

Bạn mới mua máy in Epson LQ 310 nhưng không thực hiện lệnh in ấn được? Vậy bạn hãy thử kiểm tra xem đã thực hiện cài đặt driver Epson LQ 310 chưa nhé! Nếu chưa thì Thành Đạt sẽ hướng dẫn bạn Download Driver máy in Epson LQ 310 – “thông dịch viên” của máy tính.

Ngày nay máy in là thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, doanh nghiệp cũng như các cửa  hàng… Trong đó có máy in Epson LQ 310 được cấu tạo 24 kim trong việc dùng để in hóa đơn, hỗ trợ nhiều bảng mã trong khuôn khổ giấy A4. Epson LQ310 được khách hàng đánh giá khác biệt so với máy in laser vốn được in ra theo dạng ảnh đồ họa, máy in kim sẽ in các ký tự ra theo dạng ma trận điểm. Bộ nhớ đệm của EPSON LQ-310 đạt mức 128KB, gấp đôi dòng máy trước.

Driver Epson LQ 310

Driver Epson LQ 310 là gì?

Driver Epson LQ 310 là một phần mềm hỗ trợ cho việc giao tiếp giữa máy tính với máy in Epson LQ 310. Tức là, nhờ phần mềm này, máy in sẽ thực hiện được những lệnh in ấn từ máy tính, và cũng thông qua đó, máy tính sẽ hiển thị tình trạng của máy in lên màn hình để người dùng chủ động hơn trong việc thay mực,… cho máy in.

Driver Epson LQ 310 do hãng Epson cung cấp, được sử dụng để gửi công việc từ máy tính đến máy in và cho ra những bản in đẹp nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý rằng, phần mềm driver Epson LQ 310 đối với mỗi hệ điều hành máy tính khác nhau thì cũng khác nhau. 

Driver Epson LQ 310

➥ Khi nào cần cài đặt driver Epson LQ 310?

Việc cài đặt driver Epson LQ 310 cho máy in Epson LQ 310 là hoàn toàn bắt buộc. Khi bạn mua một chiếc máy in Epson LQ 310 mới, họ sẽ cung cấp cho bạn một chiếc đĩa CD để bạn có thể driver cho máy in. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp dưới đây, người sử dụng cũng cần cài đặt driver cho máy in Epson LQ 310.

 • Bạn vô tình quên chiếc đĩa CD hoặc làm mất chiếc đĩa CD để cài driver sau khi mua máy in Epson LQ 310. Đừng vội mang ra thợ nhé! Hãy tải ngay bộ driver Epson LQ 310 theo link trong bài và cài đặt theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Khi bạn mua máy in cũ hoặc mượn máy in của người khác, họ sẽ không cung cấp cho bạn đĩa CD để cài driver cho máy in, do vậy, để có thể sử dụng được máy in, bạn hãy tải bộ driver Epson LQ 310 theo link trong bài và cài đặt theo hướng dẫn
 • Khi bạn chuyển kết nối từ máy in LQ 310 sang một máy tính khác thì bạn cũng cần cài driver Epson 310 cho máy tính đó. Nếu không có đĩa CD, hãy tải link trong bài về nhé!

Đôi khi hệ thống phần mềm gặp sự cố, bạn cũng phải gỡ bỏ một số phần mềm cũng như Driver của máy in epson LQ 310 hoặc là bạn cài đặt mới các driver Epson, thì Hôm nay Mực in Thành Đạt sẽ chia sẻ với các bạn đầy đủ Full Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7, Win 10 đầy đủ 32 bit và 64bit luôn.

Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7, Win 10 (32 bit, 64 bit)➥ Link tải Driver máy in Epsin LQ 310 Full cho Win XP, Win 7, Win 10 32 và 64 bit miễn phí

 • Link Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7 bản 32 bit và 64 bit: » TẢI NGAY
 • Link Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 10 bản 32 bit và 64 bit: » TẢI NGAY
 • Link Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win XP bản 32 bit và 64 bit: » TẢI NGAY
 • Link Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Windows Vista(32/64bit) bản 32 bit và 64 bit: » TẢI NGAY

Phần mềm hỗ trợ các ngôn ngữ: Arabic, Czech, Dutch, English, Farsi (Persian), French, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korea, Polish, Portuguese, Russian, Simplified-Chinese(China), Slovakian, Slovenian, Spanish, Traditional-Chinese(Taiwan), Turkish

➥ Hướng dẫn cách tải Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7, Win 10

Việc tải về rất đơn giản thôi nhưng Thành Đạt vẫn chia sẻ để mọi người để có thể tải được driver một cách dễ dàng. Đầu tiện bạn nhấp vào dòng TẢI NGAY ở hệ điều hành máy tính đang sử dụng.

Ví dụ:

 • Nếu bạn đang sử dụng Win 10 thì hãy tải về bản của Win 10 nhé.
 • Tiếp theo còn một bước nữa là tích vào ô Accept và chọn Download để tải về.
 • Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy là bạn có thể tải về driver epson lq 310 về và cài đặt lại để sử dụng. 

Download Driver máy in Epson LQ 310 cho Win 7, Win 10 (32 bit, 64 bit)

Hướng dẫn tải và cài đặt driver Epson LQ 310 cho máy tính PC, Lap top

Để tải và cài đặt driver Epson LQ 310 kết nối máy tính với máy in, việc quan trọng nhất mà bạn cần làm đầu tiên đó là xác định chính xác hệ điều hành mà máy tính bạn đang chạy. Bởi nếu bạn xác định sai và cài sai driver Epson LQ 310 thì máy in của bạn sẽ không thể nhận lệnh in từ máy tính.

Sau khi đã xác định xong hệ điều hành máy tính, bạn tiến hành download driver Epson LQ 310 theo link trong bài nhé!

Tiếp theo là các bước cài đặt driver Epson LQ 310:

 • Bước 1: Bạn giải nén file vừa tải về
 • Bước 2: Sau khi đã giải nén xong, bạn chọn Setup.exe để bắt đầu thực hiện khởi tạo driver.
 • Bước 3: Nhấn Next liên tục và cuối cùng nhấn OK để hoàn tất bạn nhé!

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc có thể liên hệ ngay với Mực in Thành Đạt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *