Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Máy Đóng Sách Đa Dạng Mẫu Mã, Chủng Loại, Giá Rẻ Tại Thành Đạt

Máy đóng sách (hay còn gọi là máy đóng gáy sách/ máy đóng sách lò xo) là thiết bị không thể thiếu cho các văn phòng, dịch vụ in ấn hay nhà sách. Máy đóng gáy sách giúp công việc bảo quản, lưu trữ tài liệu, văn bản trở nên nhanh chóng và tiện lợi.

Máy Đóng Gáy Sách Bao Gồm Những Loại Cơ Bản Nào?

Hiện tại có 2 loại máy đóng sách phổ biến là dòng máy đóng gáy lò xo nhựa và dòng đóng gáy lò xo kẽm. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu, nhược điểm của từng dòng để có sự so sánh tổng quan nhất và tìm được dòng sản phẩm nào phù hợp nhất.

#1 – Máy đóng sách lò xo kẽm

Ưu điểm: lò xo kẽm với kiểu dáng gáy được thiết kế lịch sự, đẹp mắt, bảo quản được lâu bền hơn vởi dùng kẽm, chất liệu khá cứng và khó gãy được. Sản phẩm phù hợp để đóng các loại giấy có bề dày như bìa hay lịch,…

Nhược điểm: không thể đóng được quyển dày, không thể tận dụng lại được lò xo cũ, giá thành mua máy đóng lò xo kẽm thường cao hơn máy đóng lò xo nhựa.

#2 – Máy đóng sách lò xo nhựa

Ưu điểm: gáy lò xo nhựa bạn có thể đóng được quyển có số lượng tờ khá lớn lên đến 500 trang. Sản phẩm thích hợp để đóng mọi loại giấy khác nhau và có thể tận dụng lại được lò xo đã đóng.

Nhược điểm: lò xo nhựa dễ bị gãy, hỏng bởi chất liệu nhựa khá kém về sự bền bỉ, nhựa mỏng và giòn tan dễ vỡ.

Những Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Của Máy Đóng Gáy Sách?

Thứ nhất, thiết bị này vừa mang lại hiệu quả lưu trữ giấy tờ, tài liệu hiệu quả vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt có thể đóng tài liệu lên đến 500 tờ.

Thứ hai, việc muốn bổ sung, thay thế một số trang nhất định trong quyển tài liệu đã đóng khá đơn giản (đối với máy đóng lò xo nhựa).

Thứ ba, thành phẩm mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cao phù hợp để sử dụng trong những sự kiện trang trọng.

Mua Máy Đóng Sách Lò Xo Chính Hãng Ở Đâu?

Nếu chưa biết mua máy đóng sách chính hãng ở đâu, quý khách hàng có thể liên hệ Mực In Thành Đạt ngay hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu máy mới nhất với giá thành cụ thể cho từng sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo và tìm được thông tin sản phẩm cần mua một cách chi tiết nhất.

Để mua hàng bạn có thể để lại các thông tin liên lạc, sản phẩm máy đóng gáy sách cần mua ngay tại website của Thành Đạt, bộ phận tư vấn bán hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để nhanh chóng giải quyết đơn hàng và giao hàng tận nơi. Gọi ngay 0987.966.322 – 0966.966.322 – 0909.293.090 để nhận được mức báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Đọc thêm